Hành Trình Về Phương Đông

Hành Trình Về Phương Đông

Author: Baird T. Spalding, Nguyên Phong

Format: Paperback

Pages: 256

Language: Vietnamese

Publisher: NXB Thế giới

Release Date: March 01, 2021

Description du Livre

Baird T. Spalding (1857 - 1953) là tác giả của bộ sách 'Life and Teachings of the Masters of the Far East' (tạm dịch 'Cuộc sống và những lời dạy của các Chân Sư miền viễn đông').

Bộ sách này gồm 6 tập, bản quyền năm 1924, 1937 do DeVorss & Company xuất bản. Một phần của hồi ký đã được chuyển sang Việt ngữ với tựa đề Hành trình về phương Đông.

Bộ sách thuật lại những cuộc hành trình vào năm 1894 đến Ấn độ và các nước lân cận của một phái đoàn nghiên cứu gồm 11 nhà khoa học. Trong chuyến đi, họ xác nhận đã có những cuộc tiếp xúc với 'Những bậc Chân Sư cao cả trên dãy Himalaya', những người đã thắng đoạt tử thần. Phái đoàn đã cùng sống, nghiên cứu với những bậc Chân Sư và đã gặt hái được sự hiểu biết sâu sắc về cuộc sống và thế giới tâm linh. Nhờ sự tiếp xúc gần gũi đó, phái đoàn đã chứng kiến rất nhiều vị Chân Sư hiển lộ những quyền năng tinh thần trong cuộc sống hàng ngày, những điều mà đối với người bình thường là phép lạ. Trong số những phép lạ đó có đi trên mặt nước, hay hóa bánh mì ra nhiều giúp cả một đoàn người qua cơn đói.

Với cách trình bày trong sáng, từ ngữ gần gũi, bộ sách trước sau đã trở thành phổ thông đối với những người tìm kiếm đời sống tâm linh, những người có hứng thú với nền minh triết Á Đông, và những người thích đọc sách.

Commentaires
Alphonse Ratté
Je tiens à vous remercier personnellement pour vos livres exceptionnels. C’est vraiment merveilleux.
Andrée Bédard
Je vous recommanderai à mes collègues. Leur miracle de Noël est les livres les plus précieux que nous ayons jamais achetés. Je serais perdu sans ça. Je suis complète ment époustouflé.
Gradasso Martel
Leur Miracle de Noel était le meilleur livre que j’ai jamais acheter. Leur Miracle de Noel a fait exactement ce que tu as dit qu’il faisait.
Blanchefle Morneau
Enfin, je reçois cet ebook, merci pour tous ces miracles de Noël que je peux obtenir maintenant!
Émilie Aucoin
Mes amis sont tellement fous qu’ils ne savent pas comment j’ai tous les ebook de haute qualité qu’ils n’ont pas!
Livres Similaires